1. Tài liệu là dữ liệu nhạy cảm, không setup auto xóa được.
2. Để xóa, Quý khách có thể vào Thư viện file, tài liệu của dự án, chọn xóa những file muốn xóa. Trong thư viện này là toàn bộ phần tải lên của các data nên Quý khách không cần phải vào từng data khách hàng để xóa!
Lưu ý: nếu xóa file là các file có trong dữ liệu khách hàng, đơn hàng... khi vào khách hàng đó sẽ không xem được các file được gán trong data khách hàng đó nữa vì mình đã xóa.
Để vào Thư viện file, tài liệu, Quý khách làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào 1 bản ghi (data khách hàng) bất kỳ hoặc bấm thêm mới khách hàng ở góc trên cùng bên phải màn hình CRM (như hình)
Bước 2: Tìm trường dữ liệu dạng Files ở phần phía bên trái (Bình thường trường này phải kéo ra mới hiển thị nhưng bên mình đã thực hiện đẩy file lên rồi nên em nghĩ là mình đã cho hiển thị trường này ra như hình rồi)
Bước 3: Click Thêm file đính kèm => hiện popup thư viện như hình
Đây chính là Thư viện lưu trữ toàn bộ file up lên của mình. Quý khách check và xóa những file không còn cần thiết để giảm dung lượng lưu trữ file.
Đề xuất: Khi đặt tên file đẩy lên, Quý khách cần phân loại luôn để lúc lọc dễ dàng và thuận tiện hơn. Ví dụ: H1_avatar, H2_avatar, H3_deal... như vậy khi lọc theo tên như "avatar", "deal"... nó sẽ ra hết các file có chứa "avatar", "deal".
Cần thêm thông tin, Quý khách vui lòng báo lại CSKH Bizfly qua các kênh:
Lưu ý: Khi báo lỗi cần cung cấp đầy đủ thông tin: hình ảnh / video lỗi, link dự án, thông tin tài khoản để bộ phận CSKH có thể hỗ trợ nhanh nhất.