Yêu cầu quyền truy cập là một tính năng hỗ trợ cho doanh nghiệp cung cấp quyền truy cập ngắn hạn cho nhân sự truy cập vào dự án CRM theo phân quyền được cấp.
Lưu ý:
- Tính năng này chỉ áp dụng cho những tài khoản chưa cấp quyền truy cập vào CRM.
- Nhân sự được cấp quyền truy cập vào CRM phải có tài khoản trên My.bizfly.vn.
- Danh sách tài khoản được cấp quyền truy cập không tính vào gói mà khách hàng đã mua.
Bước 1: Truy cập vào Menu “Yêu cầu truy cập”
Bước 2: Thêm danh sách người xử lý. Danh sách người xử lý là những nhân viên có quyền kiểm duyệt các yêu cầu truy cập vào dự án. Được chọn từ danh sách nhân viên hiện có trong dự án
Bước 3: Thêm Danh sách email có quyền gửi yêu cầu truy cập. Danh sách email có quyền gửi yêu cầu truy cập là các tài khoản của email được thêm sẽ hiển thị nơi xin quyền truy cập dự án trên màn hình "Bạn cần có quyền truy cập dự án này".
Lưu ý: Mỗi email cách nhau bằng dấu enter
Bước 4: Bấm để lưu lại
Bước 1: Thực hiện Thiết lập ban đầu
Bước 2: Khi nhân sự truy cập vào 1 link từ dự án, hệ thống sẽ xuất hiện ra màn hình thông báo và kèm button “Yêu cầu quyền truy cập dự án” (ảnh minh họa bên dưới). Bấm vào button “Yêu cầu quyền truy cập dự án”
Bước 3: Nhập lý do và gửi yêu cầu (ảnh minh họa bên dưới)
Gửi thành công hệ thống sẽ xuất hiện popup thông báo (ảnh minh họa bên dưới)
Bước 4: Người xử lý sẽ nhận được thông báo (ảnh minh họa bên dưới)
Click vào thông báo sẽ dẫn tới màn “Xử lý yêu cầu truy cập dự án” (ảnh minh họa bên dưới)
Hệ thống sẽ xuất hiện popup Thành công
Bước 5: Người gửi yêu cầu sẽ truy cập vào dự án theo phân quyền và thời gian được cấp. Hết thời gian được cấp hệ thống sẽ tự động ngắt quyền, khi đó sẽ không truy cập vào được nữa. Muốn truy cập tiếp cần gửi lại yêu cầu mới (Quay lại Bước 2)
Bước 6: Nếu Người xử lý muốn ngắt kết nối trước thời gian đã cấp, cần truy cập vào menu “Yêu cầu truy cập”, chọn “Xem chi tiết” Yêu cầu muốn xem (ảnh minh họa bên dưới)
Và chọn button “Ngắt” (ảnh minh họa bên dưới)
Hệ thống sẽ xuất hiện Popup thông báo ngắt kết nối thành công (ảnh minh họa bên dưới)
Muốn cấp lại quyền thì cần phải gửi lại yêu cầu truy cập và cấp lại quyền quay lại Bước 2